Home / News

Latest news

20/04/2019 | Tags: MDP , Merit , 2018
Post by P-Thanh Nguyen in News

Tổng kết Chương trình Phát triển Tài năng (Merit) 2018

Với học bổng Merit, đây là lần đầu tiên VietHope thí điểm cách chấm điểm hồ sơ MDP tại Cần Giờ thông qua thang điểm chi tiết nhằm mục đích chuyên nghiệp hóa quy trình xét tuyển cũng như minh bạch hóa và lượng hóa các kết quả đánh giá học sinh MDP. VietHope hi vọng những cải tiến này sẽ đem lại nhiều lợi ích dài hạn cho học bổng trong tương lai.

Vào ngày 23/12/2018 ở trường THCS Cần Thạnh, Cần Giờ, HCM đã diễn ra Lễ trao học bổng MDP cho 83 em học sinh cấp 2, 3 ở Cần Giờ với nội dung sinh hoạt lẫn vui chơi thú vị. Các em được các anh chị TNV tổ chức chơi các trò chơi vận động nhẹ ngoài trời kết hợp giải đố về VietHope cũng như có thời gian làm thiệp và viết thư cảm ơn các nhà tài trợ. Cuối buổi là trao học bổng và sinh hoạt ngắn về tư vấn hướng nghiệp cho các em lớp 11 và 12 dưới sự hướng dẫn của chuyên gia từ nhóm Life. Sau chương trình, một số bức thiệp của các em đã được trao đến một số nhà tài trợ tại Mỹ.

Vào ngày 29/12/2018 tại Đại học Nông Lâm Huế cũng đã diễn ra Lễ trao học bổng MDP. Do được cùng tổ chức với lễ trao học bổng USP nên không khí của lễ trao học bổng ở Huế mang tính kết nối cả 2 đối tượng học bổng thông qua các trò chơi sôi động và phần chia sẻ bổ ích của “thầy giáo 9x” Nguyễn Thái Dương về cách học tiếng Anh. Ấn tượng của các em học sinh MDP Huế đem lại cho VietHope còn là những đóa hoa sen bằng giấy được làm bằng chính tay các em học sinh và phụ huynh học sinh gởi tặng cho VietHope.

Get Our Newsletter To Stay Up To Date