Home / News

Latest news

20/04/2019 | Tags: USP , ceremony , 2018
Post by P-Thanh Nguyen in News

Tổng kết Học bổng USP 2018

USP 2018 nhận hồ sơ học bổng của sinh viên từ 7 trường đại học cả nước, trong đó đặc biệt có trường Đại học Kinh tế Huế mới được mở rộng thêm vào. Năm 2018 cũng là năm đầu tiên chương trình bổ sung hình thức nộp đơn trực tuyến, giúp cho việc nộp học bổng của các bạn sinh viên được thuận tiện và nhanh chóng hơn. 292 hồ sơ apply học bổng, qua quy trình chấm điểm theo các tiêu chí có 172 sinh viên vào vòng phỏng vấn và cuối cùng có 112 sinh viên được nhận học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 300USD đã góp phần hỗ trợ các chi phí học tập của các bạn sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn, khi các bạn mới bước vào môi trường đại học còn nhiều bỡ ngỡ và khó khăn về tài chính.

Chương trình trao học bổng năm nay cũng có nhiều điểm mới so với các năm trước đây. Với chủ đề Chuyến đi của thanh xuân, phần chia sẻ của các diễn giả khách mời về những trải nghiệm tuổi trẻ của chính mình đã mang lại động lực và niềm yêu cuộc sống, công việc cho các bạn sinh viên năm nhất. Từ đó thổi bùng thêm những bước chân “đi” - đi nhanh, đi chắc, đi khỏe của tuổi trẻ.

USP 2018 khép lại, không chỉ những suất học bổng được trao đi để hỗ trợ cho việc học của các bạn sinh viên năm nhất mà còn trao những niềm tin, những động lực để cổ vũ bước chân của các bạn thêm vững chắc. Mong các bạn luôn học tập tốt, luôn giữ trong mình sức mạnh vươn lên và vững tin vào tương lai. Chào mừng các bạn đến với đại gia đình VietHope!

Get Our Newsletter To Stay Up To Date