Home /

Chương trình Hội thảo Thế hệ Trẻ

English
heart photo

8,024 

tiền tài trợ ($)

3,273

SINH VIÊN

 

 

22

HỘI THẢO

Thực trạng và cách tiếp cận

VietHope nhận thấy cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và được truyền cảm hứng từ những chuyên gia và doanh nhân hàng đầu là điều hết sức quan trọng trong hành trình phát triển hết tiềm năng của giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên năng động và khát khao thay đổi bản thân. Ở một khía cạnh khác, VietHope cũng thấy rằng rất nhiều chuyên gia và doanh nhân tiêu biểu cũng có mong muốn truyền lửa và chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ đi sau kế thừa. Chính vì thế, VietHope đã sáng lập ra Chương trình Hội thảo Thế hệ Trẻ - Youth Workshop Program (YWP) với sứ mệnh tạo ra những cơ hội tuyệt vời ấy cho các bạn trẻ và các chuyên gia, doanh nhân với nhau từ 11/2015.

heart photo

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO THẾ HỆ TRẺ là gì?

Chương trình Hội thảo Thế hệ Trẻ (YWP) là chuỗi các hội thảo (talk show) định kỳ và miễn phí dành cho các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên tại các khu vực TPHCM, Cần Thơ và Huế. Chủ đề của các hội thảo được lựa chọn từ những chủ đề giới trẻ quan tâm và là hành trang cần thiết cho giới trẻ trong hành trình phát triển và thay đổi bản thân. Chương trình hàng năm bao gồm 4 hội thảo ở TPHCM, 2 hội thảo ở Cần Thơ và 1 hội thảo ở Huế. Đồng thời, các chương trình hội thảo cũng được phát trực tiếp trên Facebook Fanpage chương trình để tạo điều kiện cho các bạn trẻ ở xa có thể theo dõi.

 
heart photo

Kết quả chương trình

Từ 11/2015 đến hiện tại, VietHope đã tổ chức thành công 22 hội thảo, thu hút sự tham gia trực tiếp của 3273 bạn trẻ tại hội trường và 40 ngàn lượt xem qua videos trên Facebook của chương trình.

Đơn vị phối hợp

heart photo
heart photo

Diễn giả của YWP

heart photo

Tôn Nữ Thị Ninh

heart photo

giản tư trung

Mọi người nói gì về YWP

Theo dõi trang Facebook VietHope Youth Workshop Program để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất

Sinh viên nói gì

“Talk show 4 là talk show đầu tiên mình tham gia. Với cá nhân mình, các bạn đã tổ chức rất thành công, từ khâu chuẩn bị chuyên nghiệp đến mời những diễn giả rất phù hợp với talk show, tuy thời gian dài nhưng không bị chán và buồn ngủ, mỗi lúc nghe là mỗi cái hay mới phải học. [...] Một lần nữa mình xin cảm ơn các bạn. Hy vọng trong tương lai mình sẽ có cơ hội được gắn bó lâu dài với VietHope cùng tạo nên những talk shows ý nghĩa như thế này và hơn thế nữa.”

Ngô Đức Anh

SV Y Phạm Ngọc Thạch tham gia Talk 4

Diễn giả nói gì

“Hôm nay tôi thấy có rất nhiều cánh tay đã giơ lên, số đông là nam nhưng cũng không ít nữ. Đó là một dấu hiệu tốt. Cái thú vị là thực sự đề tài này cũng gần với tuổi trẻ nhưng mà cũng sẽ có những bạn trẻ nói là “Ôi giời ơi bàn làm gì cho lắm, mỗi người tự biên tự diễn việc gì mà phải bàn.” Thế nên cái việc các em cảm nhận là chủ đề này đáng để cùng động não với nhau, là một điều rất đáng khích lệ.“

Tôn Nữ Thị Ninh

Diễn giả

Get Our Newsletter To Stay Up To Date