ADP: Chuỗi training “Preparing for jobs” đã quay trở lại

Series training “Preparing for jobs” đã được các Alumni đón nhận rất nhiệt tình và VietHope cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người tham gia. Do đó, VietHope tiếp tục mang đến chuỗi các buổi training chủ đề “Preparing for jobs” phiên bản năm 2021 với những updates theo sự thay đổi của thị trường việc làm bên cạnh những kiến thức nền tảng và hữu ích giúp cho người tham gia đến gần hơn với công việc mong muốn.

Training được dẫn dắt bởi các anh chị kỳ cựu và có nhiều kiến thức về thị trường việc làm cũng như kinh nghiệm đánh giá CV và phỏng vấn ứng viên cho rất nhiều vị trí khác nhau mong muốn chia sẻ với các thành viên VietHope Alumni. Thông tin chương trình:

Buổi 1 (29/5): Tìm kiếm công việc tương lai và những thay đổi trong thời điểm đại dịch. 

Kĩ năng “Tìm kiếm công việc tương lai và những thay đổi trong thời điểm đại dịch” sẽ được dẫn dắt bởi anh Tùng Đỗ và chị Minh Hương.
Anh Tùng hiện là Kỹ sư phần mềm tại Mỹ và cũng là Chủ tịch VietHope.
Chị Hương hiện đang là Phó Phòng Nhân sự phụ trách Thương hiệu Nhà tuyển dụng Unilever Việt Nam.

Buổi 2 (30/5): Kỹ năng viết CV

Kĩ năng Viết CV sẽ được hướng dẫn bởi chị Nhung Vũ. Hiện chị đang là Trưởng phòng Tuyển dụng Nhân tài Lazada Group Việt Nam.

Buổi 3 (5/6): Kỹ năng phỏng vấn

Kỹ năng Phỏng vấn sẽ được truyền đạt bởi chị Minh Hà. Chị Hà hiện đang là Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) TP.HCM. Chị Hà cũng là thành viên Ban Giám đốc VietHope.

Kỹ năng Phỏng vấn sẽ được truyền đạt bởi chị Minh Hà. Chị Hà hiện đang là Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) TP.HCM. Chị Hà cũng là thành viên Ban Giám đốc VietHope. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của chị Mai Dương, người đồng hành cùng chị Minh Hà hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn cho các bạn Cựu sinh viên VietHope đăng ký tham dự chương trình sáng ngày 5/6/2021. Chị Mai hiện đang làm việc tại Biost Statistics tại Mỹ và là Đồng chủ tịch của VietHope.

Buổi 4 (6/6): Mock Interview.

Buổi cuối cùng của chuỗi training sẽ là những tâm tình chân thật nhất đến từ cả 5 vị diễn giả của các buổi học trước đó. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn sinh viên được lắng nghe khái quát về thị trường việc làm dưới 5 lăng kính là 5 góc nhìn khác biệt và mới mẻ. Tổng kết lại của series này đều là những kinh nghiệm, lời khuyên vô cùng quý giá

  • Số lượng tham dự: 30 người.

Sau chuỗi training, Viethope mong muốn đã tạo cơ hội cho các cựu sinh viên của học bổng nắm bắt để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc mơ ước của mình.