Home /

Alumni Development Program

English
heart photo

15

Members

1

talk show

heart photo

Alumni Development Program là gì?

Alumni Development Program (ADP) hiện tại bao gồm chương trình Alumni Cafe định kỳ tại TP.HCM, TP. Cần Thơ và Huế, chương trình được tổ chức trong các không gian cafe ấm cúng với các diễn giả khách mời chia sẻ gần gũi và tương tác cao giữa diễn giả và thành viên tham dự. Các chủ đề lựa chọn sát với nhu cầu các thành viên VietHope Alumni.

Thực trạng & Cách tiếp cận

Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh và sinh viên nhận học bổng của VietHope phát triển hết tiềm năng của mình sau khi nhận học bổng USP và tham gia chương trình Phát triển thế hệ trẻ (YDP), VietHope tạo ra chương trình Alumni Development Program (ADP) để tạo ra các cơ hội học tập và giao lưu giữa các thành viên Alumni, các tình nguyện viên với nhau và với các diễn giả khách mời.

Ngoài ra, VietHope cũng tin rằng chương trình ADP cũng giúp các thành viên Alumni và các tình nguyện viên VietHope có một nhịp cầu quen thuộc để tương tác với nhau thường xuyên và gắn bó hơn với VietHope và các hoạt động của VietHope

heart photo

Kết quả chương trình

Từ 01/2018 đến hiện tại, VietHope đã tổ chức thành công 1 buổi chia sẻ, thu hút tham gia trực tiếp của 15 bạn trẻ và 6 diễn giả trên Facebook group VietHope Alumni.

Đề xuất chủ để và diễn giả Alumni Cafe tại đây

Mọi người nói gì về ADP

Get Our Newsletter To Stay Up To Date