Home /

Youth Workshop Program

English
heart photo

8,024

USD

3,273

STUDENTS

 

 

22

talk show

Thực trạng và cách tiếp cận?

VietHope nhận thấy cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và được truyền cảm hứng từ những chuyên gia và doanh nhân hàng đầu là điều hết sức quan trọng trong hành trình phát triển hết tiềm năng của giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên năng động và khát khao thay đổi bản thân. Ở một khía cạnh khác, VietHope cũng thấy rằng rất nhiều chuyên gia và doanh nhân tiêu biểu cũng có mong muốn truyền lửa và chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ đi sau kế thừa. Chính vì thế, VietHope đã sáng lập ra chương trình Youth Workshop Program (YWP) với sứ mệnh tạo ra những cơ hội tuyệt vời ấy cho các bạn trẻ và các chuyên gia, doanh nhân với nhau từ 11/2015.

heart photo

Youth WolkShop Program là gì?

Youth Workshop Program (YWP) là chuỗi các Talk show định kỳ và miễn phí dành cho các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên tại các khu vực TP.HCM, Cần Thơ và Huế. Chủ đề Talk show được lựa chọn từ những chủ đề giới trẻ quan tâm và là hành trang cần thiết cho giới trẻ trong hành trình phát triển và thay đổi bản thân.

Chương trình hàng năm bao gồm 4 Talk show ở TP.HCM, 2 Talk show ở Cần Thơ và 1 Talk show ở Huế. Đồng thời, các chương trình Talk show cũng được phát trực tiếp trên Facebook Fanpage chương trình để tạo điều kiện cho các bạn trẻ ở xa có thể theo dõi chương trình.

heart photo

Kết quả chương trình

Từ 11/2015 đến hiện tại, VietHope đã tổ chức thành công 22 Talk show, thu hút tham gia trực tiếp tại hội trường của 3273 bạn trẻ40 ngàn lượt xem qua videos trên fanpage chương trình.

Đơn vị phối hợp/Partner

heart photo
heart photo

Diễn giả của YWP

heart photo

Tôn Nữ Thị Ninh

heart photo

giản tư trung

Mọi người nói gì về YWP

Theo dõi Fanpage chương trình VietHope Youth Workshop Program để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất

Get Our Newsletter To Stay Up To Date