[ADP] Theo chân sinh viên VietHope khám phá Metaverse tại Whydah

Ngày 21/12 vừa qua, theo lời mời của CTO Nam Đỗ, VietHope đã tổ chức buổi tham quan công ty Whydah cho 30 bạn sinh viên nhận học bổng VietHope và Lương Văn Can.
 Tại buổi tham quan, các bạn đã có dịp trải nghiệm văn phòng với phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại cũng như tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động của Whydah.
Không chỉ tham quan văn phòng, các bạn còn được giao lưu với CTO Nam Đỗ, Team Lead Huy và Team Lead Linh. Cùng với đó, các bạn cũng được nghe anh Nam Đỗ chia sẻ về dự án Raramuri, một ứng dụng app chạy bộ, và những dự án khác của Whydah. Đặc biệt, anh Nam còn mang lại nhiều kiến thức mới mẻ về những công nghệ mới như metaverse và blockchain.
Các bạn cũng có cơ hội hiểu thêm về văn hóa của công ty Whydah nói riêng và các công ty khởi nghiệp nói chung. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm ở Mỹ, anh Nam còn chia sẻ thêm những góc nhìn riêng về thị trường công nghệ ở Việt Nam.
Bạn Mỹ Viên, chia sẻ có thêm nhiều động lực để tham gia chạy hơn. Còn đối với Mỹ Quyên, bạn ấn tượng về cách suy nghĩ, cách anh Nam Đỗ điều hành công ty thông qua sự tin tưởng, trao quyền và tự do nêu lên ý tưởng và ý kiến. Quyên cũng muốn thành một người lãnh đạo như cách của anh Nam Đỗ.
VietHope chân thành cám ơn công ty Whydah, anh Nam, anh Huy, Linh, và Tú đã giúp buổi tham quan công ty thành công tốt đẹp và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Đặc biệt là anh Nam đã không ngại nán lại trễ để trả lời các câu hỏi từ các bạn.
Tìm hiểu thêm về công ty Whydah tại đây: https://whydah.xyz