Chúc Mừng Chiến Thắng Của Team Viethope Tại NPO Case Do SEO-V Momentum 2023 Tổ Chức

Ngày 18/6 vừa qua, các thành viên của VietHope thuộc chương trình SEO-Vietnam Momentum đã tham gia thử sức tại cuộc thi NPO Case do SEO-V MOMENTUM 2023 tổ chức cùng với Quỹ Lương Văn Can và PISE.
SEO-Vietnam Momentum 2023 là dự án kết nối sinh viên đến từ các Tổ chức xã hội phi lợi nhuận hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh mang lại những cơ hội phát triển kỹ năng cho các bạn sinh viên khó khăn nhưng khát khao vượt qua nghịch cảnh và tạo ra ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.
Trong khuôn khổ cuộc thi NPO Case, tất cả các nhóm tham dự đều trình bày đề án ấn tượng và ứng xử rất ngoạn mục trước ban giám khảo. Trong đó, team VietHope đã làm rất tốt và giành được chiến thắng cuối cùng một cách xứng đáng. VietHope vô cùng tự hào về thành tích vô cùng xuất sắc lần này và xin gửi lời chúc mừng đến tất cả thành viên của nhóm thí sinh tham dự cuộc thi.
Bằng kinh nghiệm và trải nghiệm phong phú từ những chương trình tại VietHope, các bạn đã đưa ra những hướng giải quyết tuyệt vời với đề xuất tập trung vào tối ưu hoá các kế hoạch, chiến lược để tăng cường hiệu quả hoạt động của tổ chức. Nhóm thí sinh đã thể hiện sự thông minh, khéo léo cũng như tầm nhìn dài hạn trong việc tìm ra các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và phù hợp nhất với tổ chức của mình cũng như tình hình chung các dự án phi lợi nhuận tại Việt Nam.
VietHope xin chân thành cảm ơn toàn bộ thành viên tham dự đã dành hết tâm huyết và nhiều tháng liền để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể cho cuộc thi lần này. Đây là một thành quả vô cùng xứng đáng với tất cả công sức và nỗ lực của mọi người trong thời gian qua.
Quan trọng hơn hết, chiến thắng này không chỉ là một niềm vui cho VietHope mà nó còn là một lời khích lệ tuyệt vời cho các tổ chức phi lợi nhuận khác. Đồng thời, cho thấy rằng với sự quyết tâm và nỗ lực, bất kỳ ai cũng có thể gặt hái được những quả ngọt trong công việc, trong cuộc sống của mình.
Một lần nữa, đặc biệt cảm ơn SEO-V Momentum 2023 đã xây dựng một môi trường, một sân chơi bổ ích để các bạn có cơ hội được học hỏi và phát triển bản thân, cũng như cảm ơn các thành viên đã đồng hành và hỗ trợ team VietHope trong những tháng vừa qua.