VietHope và KMS Technology ký kết thỏa thuận hợp tác đem lại những đóng góp bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 7, 2023 – VietHope Inc. đã cùng với KMS Technology, công ty dịch vụ phần mềm với hơn 1,500 nhân viên tại Việt Nam, Mexico và Mỹ, chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai các hoạt động cộng đồng dành cho thế hệ trẻ.

VietHope và KMS sẽ đồng hành trong các hoạt động cộng đồng dành cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các chương trình hỗ trợ và phát triển mà VietHope đang triển khai. Thỏa thuận cũng chia sẻ mối quan tâm chung về cộng đồng của VietHope và KMS, mở đầu cho sự hợp tác lâu dài, cùng nhau trao quyền các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam có cơ hội được tiếp cận giáo dục, để vươn lên thoát nghèo. 

Cụ thể, KMS, với thế mạnh về công nghệ, tinh thần khởi nghiệp và truyền cảm hứng nhân rộng triết lý đóng góp, sẽ đồng hành cùng VietHope trong nhiều hoạt động như lựa chọn học sinh sinh viên nhận học bổng, cung cấp diễn giả, người huấn luyện, người cố vấn hoặc tình nguyện viên và mang đến cơ hội thực tập, việc làm phù hợp cho sinh viên. 

VietHope, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, và 15 năm xây dựng các chương trình rèn luyện kỹ năng cho học sinh và sinh viên Việt Nam, VietHope sẽ tối ưu hóa nguồn lực hỗ trợ từ KMS, kết nối trực tiếp các nhân viên KMS với các em cần giúp đỡ, nhằm giúp lan tỏa những giá trị tốt đẹp của KMS đến cộng đồng.

Tại buổi ký kết hợp tác, ông Trần Trọng Đại, Tổng Giám Đốc công ty KMS Technology Việt Nam chia sẻ: “Phát triển kinh doanh song hành cùng giá trị cộng đồng đã là một phần trong chiến lược phát triển của KMS Technology từ những ngày đầu thành lập. Đồng hành cùng VietHope là cơ hội ý nghĩa để KMS tiếp tục duy trì và phát huy tối đa năng lực và tinh thần cho đi ở mỗi nhân viên KMS, từ đó, đem lại những giá trị tốt đẹp và bền vững cho cộng đồng”.

Bà Huỳnh Minh Hà, Giám Đốc Điều Hành VietHope tại Việt Nam cho biết:VietHope rất vinh dự khi đồng hành cùng KMS Technology – một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam nổi bật với văn hóa đóng góp và chia sẻ cho cộng đồng. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác hôm nay là một khởi đầu cho cuộc hành trình đầy ý nghĩa của KMS Technology và VietHope, để kết nối những trái tim và ước mơ, cùng hướng tới mục tiêu chung, đó là mang đến hy vọng và cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam.”

==============

Về KMS Technology
Thành lập vào năm 2009, KMS là công ty tư vấn & phát triển phần mềm có trụ sở tại Hoa Kỳ với các trung tâm phát triển tại Việt Nam và Mexico. Xuyên suốt 14 năm hoạt động, KMS được tín nhiệm toàn cầu về chất lượng vượt trội của các dịch vụ phần mềm, sản phẩm, giải pháp công nghệ và chuyên môn của đội ngũ kỹ sư. KMS Technology dẫn đầu thị trường thế giới về các dịch vụ tư vấn công nghệ, phát triển phần mềm và kiểm thử, giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường.
Kết nối với KMS Technology:
Website: www.kms-technology.com
Facebook: facebook.com/kmstechnologyvietnam
Linkedin: www.linkedin.com/company/kms-technology
Về VietHope
VietHope là một tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục hoạt động hơn 20 năm tại Hoa Kỳ và Việt Nam để tài trợ học bổng và phát triển kỹ năng cho các học sinh sinh viên Việt Nam khó khăn có tinh thần vươn lên bằng con đường học vấn. Được thành lập vào năm 2002 bởi một nhóm sinh viên gốc Việt ở khu vực Boston, Hoa Kỳ, VietHope đã ra đời như một sự cống hiến cho thế hệ trẻ và sự phát triển của Việt Nam. Sứ mệnh của VietHope là trao quyền cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam có thể tiếp cận giáo dục và thoát nghèo. VietHope chia sẻ ước mơ rằng mọi trẻ em ở Việt Nam sẽ lớn lên với cơ hội phát triển hết tiềm năng của mình. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của các cá nhân và tổ chức, các em học sinh sinh viên VietHope đang từng bước tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và cộng đồng của các em.
Kết nối với VietHope:
Website: https://viethope.org/
Facebook: https://www.facebook.com/VietHopeInc/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/viethope/