VietHope và NEEC ký kết thỏa thuận “Hợp tác mở rộng cơ hội học tập tại các nước phát triển” – chắp cánh tương lai giáo dục của thế hệ trẻ Việt Nam.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 10, 2023 – VietHope Inc. cùng với New England Elite Consulting (NEEC), công ty tư vấn du học Hoa Kỳ và Canada hàng đầu tại Việt Nam, chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai các hoạt động cộng đồng dành cho thế hệ trẻ.

 

VietHope và NEEC sẽ đồng hành trong các hoạt động cộng đồng dành cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các chương trình hỗ trợ và phát triển mà VietHope đang triển khai. Thỏa thuận cũng chia sẻ mối quan tâm chung về việc khai phá tiềm năng của nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam, mở đầu cho sự hợp tác lâu dài, cùng nhau tạo điều kiện cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam có cơ hội được tiếp cận giáo dục thế giới, vươn lên thoát nghèo và trở thành các công dân toàn cầu. 

Cụ thể, NEEC, với thế mạnh về hướng nghiệp giáo dục, phát triển kỹ năng quốc tế và phương châm Toàn diện – Năng động – Tinh hoa, sẽ đồng hành cùng VietHope trong nhiều hoạt động như cung cấp các nguồn tài trợ cho các dự án hỗ trợ sinh viên, lựa chọn học sinh sinh viên nhận học bổng, cung cấp diễn giả, người huấn luyện, người cố vấn hoặc tình nguyện viên và giới thiệu các cơ hội du học và làm việc toàn cầu cho các sinh viên VietHope.

VietHope, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, và 15 năm xây dựng các chương trình phát triển kỹ năng cho học sinh và sinh viên Việt Nam, VietHope sẽ tối ưu hóa nguồn lực hỗ trợ từ NEEC, kết nối trực tiếp NEEC với các em sinh viên tiềm năng để NEEC hỗ trợ tư vấn, góp phần nâng cao năng lực cho nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam.

Tại buổi ký kết hợp tác, bà Đào Nhật Mai, Nhà sáng lập – Giám đốc điều hành chia sẻ: “Với những mục tiêu hướng đến hỗ trợ cho các em sinh viên Việt nam có những trở ngại về tài chính trong suốt thời gian học tập, NEEC mong muốn cùng với VietHope đồng hành cùng các bạn sinh viên Việt Nam hoàn thành mục tiêu học tập của mình cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn có thể tự tin tiếp cận với môi trường làm việc sau tốt nghiệp với tâm thế của một công dân toàn cầu.”.

Bà Huỳnh Minh Hà, Giám Đốc Điều Hành VietHope tại Việt Nam cho biết:Chúng tôi luôn tin rằng các bạn trẻ, bất kể hoàn cảnh của họ ra sao, đều xứng đáng được mơ giấc ước lớn, phát huy tối đa tiềm năng của mình, tự tin bước ra biển lớn để trở thành công dân toàn cầu. VietHope và NEEC cùng chung tay tiếp sức cho các bạn trẻ đầy hoài bão biến những ước mơ đó thành hiện thực. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ góp phần mở cánh cửa bước ra thế giới cho các bạn trẻ Việt Nam.”

Tiếp theo sau buổi lễ ký kết là buổi workshop “Chinh phục thử thách – Chạm tới ước mơ: Khám phá lộ trình du học và cơ hội làm việc toàn cầu” với sự tham gia của hơn 40 các bạn cựu sinh viên VietHope với sự chia sẻ của chị Đào Nhật Mai và anh Bung Trần – Chủ tịch NEEC. Đây là bước tiến lớn đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững giữa VietHope và NEEC với cam kết đem lại những giá trị thiết thực và bền vững cho sự phát triển của thế hệ trẻ trong tương lai.

==============

Về New England Elite Consulting

NEEC là đơn vị tư vấn du học Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp khảo sát năng lực tư duy toàn diện, cá nhân hoá lộ trình du học, và cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng sống và học tập, giúp học sinh, sinh viên du học thành công, bao gồm định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai lâu dài. NEEC luôn đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên con đường du học & định cư tại Mỹ & các quốc gia khác. Cung cấp các chương trình đào tạo liên kết, liên thông độc quyền với các trường chuyên ngành Y Dược, Kinh tế, Khoa học Kỹ thuật dẫn đầu của Mỹ. Với sứ mệnh của NEEC là trở thành cầu nối đào tạo – phát triển nguồn nhân lực thuộc hệ thống đại học hàng đầu thế giới. NEEC từng hỗ trợ hơn 1,000 sinh viên Việt Nam vào các trường Trung học và Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, trong đó có nhiều trường hợp nhận được học bổng danh giá.

Kết nối với New England Elite Consulting:

==============

Về VietHope

VietHope là một tổ chức phi lợi nhuận về giáo dục hoạt động hơn 20 năm tại Hoa Kỳ và Việt Nam để tài trợ học bổng và phát triển kỹ năng cho các học sinh sinh viên Việt Nam khó khăn có tinh thần vươn lên bằng con đường học vấn. Được thành lập vào năm 2002 bởi một nhóm sinh viên gốc Việt ở khu vực Boston, Hoa Kỳ, VietHope đã ra đời như một sự cống hiến cho thế hệ trẻ và sự phát triển của Việt Nam. Sứ mệnh của VietHope là trao quyền cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam có thể tiếp cận giáo dục và thoát nghèo. VietHope chia sẻ ước mơ rằng mọi trẻ em ở Việt Nam sẽ lớn lên với cơ hội phát triển hết tiềm năng của mình. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của các cá nhân và tổ chức, các em học sinh sinh viên VietHope đang từng bước tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và cộng đồng của các em.

Kết nối với VietHope: