[VSDP 2022] Lễ trao học bổng khu vực Huế – Hành trang cho những năm đầu Đại học

Ngày 25/12 vừa qua, VietHope đã tổ chức chương trình trao học bổng VSDP tại Huế cho 30 bạn tân sinh viên xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn với trị giá 400$ cho năm đầu tiên và 200$ cho 20 bạn sinh viên năm 2 của VSDP 2021.
Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ từ anh Lương Kỷ Linh về chủ đề: “Hành trang cơ hội nghề nghiệp từ những năm đầu đại học”. Phần chia sẻ bổ ích và các trò chơi thú vị từ anh Linh đã giúp các bạn có những định hướng ban đầu về ngành học hiện tại cũng như nghề nghiệp sau này mình sẽ gắn bó.
Bạn Tố Nguyên, sinh viên năm nhất trường ĐHKH Huế đã chia sẻ:
“Em đã rất biết ơn tổ chức Viethope đã cho em cơ hội tuyệt vời này. Học bổng không chỉ sẽ mang đến những trải nghiệm ở môi trường mới với những người bạn, những anh chị tài giỏi mà còn là cơ hội để em học tập và phát triển bản thân, tìm ra hướng đi cho riêng mình qua các buổi giao lưu, học hỏi và xây dựng cho mình các kĩ năng cần thiết khi vào đời.
Ngoài ra, em còn sẽ được mở mang kiến thức khi được tiếp xúc với các anh chị tiền bối đã có rất nhiều năm trong nghề. Và học bổng còn sẽ đồng hành với các bạn sinh viên trong suốt 4 năm học, vừa cho đi giá trị về mặt tinh thần lẫn hỗ trợ về mặt tài chính, giúp giảm gánh nặng tiền bạc cho gia đình. Đây quả là điều may mắn cho bất kì sinh viên nào nhận được học bổng.”
VietHope hy vọng rằng học bổng VSDP sẽ là sự hỗ trợ cho các bạn về cả vật chất lẫn tinh thần, qua đó các bạn có thêm động lực và niềm tin để cố gắng đạt được ước mơ của mình.